Du lịch sinh thái - Làng quê
Không gian nhà nón khu du lịch Vinahouse.
Cách di tích Thành tỉnh Quảng Nam và bảo tàng Điện Bàn không xa, khu du lịch Vinahouse tọa lạc trên diện tích 11.000 m2, bao gồm hàng chục nếp nhà cổ xưa độc đáo của người Việt.
Dinh trấn Thanh Chiêm - Dấu xưa thành cổ
Trên Quốc lộ 1A, khi đi qua sông Thu Bồn - con sông chính của đất Quảng Nam, du khách thường dừng ở bên bờ bắc cầu Câu Lâu cũ (còn gọi là cầu Mống) để thưởng thức món đặc sản “bê thui cầu Mống”.
Bãi bồi hạ lưu sông Thu Bồn thử nghiệm sản phẩm du lịch cộng đồng
Đó là thôn Triêm Tây, xã Điện Phương (Điện Bàn Quảng Nam), nơi lâu nay ít được biết đến vì điều kiện giao thông trắc trở, nằm án ngự giữa dòng hạ lưu bãi bồi ven sông Thu Bồn.
Tập huấn xây dựng chiến lược kinh doanh Du lịch cộng đồng làng Triêm Tây
Nhằm hỗ trợ kỹ năng cho cán bộ thôn, Ban quản trị và thành viên HTX Nông nghiệp làng Triêm Tây – xã Điện Phương vừa được thành lập, ngày 11/6/2015, Phòng Văn hóa & Thông tin Thị xã Điện Bàn tổ chức lớp tập huấn xây dựng chiến lược kinh doanh Du lịch cộng...
Bến nước sông quê dưới góc nhìn du lịch
Điện Bàn không phải là miền quê đậm chất sông nước, nhưng dòng chảy các con sông trong vùng gắn liền với quá trình phát triển của vùng đất này. Có rất nhiều lợi ích từ các dòng sông đem đến cho sự phát triển kinh tế - xã hội, trong đó du lịch là một ưu...
Các tin khác:
• Trải nghiệm du lịch sông nước
• Khu du lịch sinh thái Bồ Bồ
• Khai trương Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia tại xã Điện Dương
• Du lịch nhà vườn Triêm Tây
  
 
 
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về giao diện của cổng thông tin này
Liên kết Web
Lượt truy cập