Chi tiết tin tức
Giới thiệu tổng quan
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 05/03/2013 .Lượt xem: 2312 lượt.
Bồng Lai là một khu đô thị cao cấp, hiện đang được triển khai xây dựng bên bờ của hệ thống hồ “Bồng Lai”, tọa lạc tại xã Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam, miền Trung Việt Nam.
Đi theo đường du lịch ven biển nối giữa thành phố Đà Nẵng và Đô thị cổ Hội An khoảng 15 kilomet về phía nam là đến “Bồng Lai”. Khu đô thị này nằm cách biển Điện Nam 600m, phía đông giáp với một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, phía bắc giáp một sân golf khác. Còn phía tây và nam giáp các khu đô thị và thương mại.

Bao quanh khu đô thị này là hai hồ nước ngọt tự nhiên với diện tích mặt nước là 9 hecta và diện tích xây dựng khu đất hồ là 12 hecta, bao gồm 76 tòa nhà có diện tích từ 400 đến 1.500m2. Các chủ đầu tư và chủ dự án tư nhân người Việt Nam là đơn vị thiết kế nên khu Biệt thự và Trang viên cao cấp, hiện nay đang được triển khai xây dựng quanh khu vực hồ. Các biệt thự và trang viên này đều được thiết kế với không gian riêng biệt, với đầy đủ cảnh quan, hồ bơi riêng, lối đi dành cho người đi bộ và xe đạp. Các căn nhà này không thiết kế đường đi dành cho xe ô tô và mô tô có thể đi vào khu vực hồ phía trước, tuy nhiên đối với nhà trang viên, có thiết kế lối đi vào từ hệ thống đường giao thông chung.

Biệt thự cao cấp được thiết kế một kiểu đơn nhất có 2 và 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau từ 350 đến 500m2. Trang viên đang được xây dựng với thiết kế 2 và 3 kiểu, có 3, 4, 5 và 7 phòng ngủ, diện tích xây dựng từ 400 đến 900m2. Toàn bộ biệt thự và trang viên đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cao cấp và phù hợp hiện đã có sẵn.Mỗi căn nhà đều có thể mua bán, bao gồm đất, tiện nghi, và kiến trúc xây dựng, mỗi căn nhà đều đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và không phụ thuộc gì vào thời hạn thuê.

Chủ đầu tư và các chủ dự án còn đem đến nhiều lợi ích khác cho người mua, sẵn sàng cung cấp các thông tin theo yêu cầu, quy hoạch địa điểm xây dựng, thông tin thiết kế xây dựng nhà và tạo điều kiện đến xem Khu đô thị “Bồng Lai”.

Người mua đủ tiêu chuẩn cần có sự hỗ trợ tài chính thông qua một tổ chức ngân hàng quốc tế.
Vị trí Khu Đô thị “Bồng Lai” đem đến cho chủ sở hữu sự riêng biệt, được hưởng thụ một điều kiện sống chất lượng cao có thể xem như là kiểu sống có “phong cách đồng quê” bên trong lòng một khu resort ven biển lớn đang triển khai xây dựng, chỉ cách khu mua sắm và thương mại chính của Đà Nẵng 15 phút lái xe.

Chủ đầu tư kiêm chủ dự án Khu Đô thị “Bồng Lai” là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chí Thành, có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4902001242.

Công ty Chí Thành cũng là chủ đầu tư kiêm chủ dự án Khu đô thị số 11 thuộc Khu đô thị mới này, là một khu đất rộng 17 hecta với cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và sẽ hoàn thiện vào tháng 5 năm 2008, diện tích khu đô thị này được rao bán để xây dựng nhà ở và làm các khu thương mại. Công ty Chí Thành cũng đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại một khu đất có diện tích 40 hecta, nằm ở đường ranh giới phía Tây của Khu Đô thị “Bồng Lai”. Khu đất này sẽ được hoàn thiện vào đầu năm 2009 và có thể xây dựng nhà ở và khu thương mại.
Nguồn tin: http://www.dragonresortbonglai.com
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thế giới bầu chọn về du lịch Việt Nam
The Nam hải - Việt Nam được chọn vào 'Danh sách vàng 2014'
  
 
 
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về giao diện của cổng thông tin này
Liên kết Web
Lượt truy cập