Chi tiết tin tức
Khai trương Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia tại xã Điện Dương
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 06/02/2013 .Lượt xem: 5917 lượt.
Sáng ngày 24/7/2011, Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia tại xã Điện Dương huyện Điện Bàn tổ chức lễ khai trương. Ông Cao Thanh Tấn - Uỷ viên ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Điện Dương đã đến dự buổi lễ.
      
       Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia trên địa bàn Thôn Hà Bản xã Điện Dương có diện tích gần 11ha. Nơi đây từng là khu đất hoang vắng, cằn khô, toàn là gai long và xương rồng. Được sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ giúp đỡ của bà con gia đình, ông Nguyễn Như Hùng – người con của quê hương nay trở thành giám đốc Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia đã quyết tâm xây dựng nơi đây thành điểm đến để mọi người cùng hoài niệm về dòng sông huyền thoại “Lộ Cảnh Giang” và chợ Cầu đã đi vào ca dao Việt.
       Qua 9 năm kiên trì xây dựng với số vốn đầu tư lên đến gần 6 tỷ đồng, khu du lịch sinh thái mang tên gọi Rừng Hà Gia thoáng rộng, rợp mát bóng cây với diện tích hơn 4 ha đã được khai thác. Đây sẽ là điểm du lịch dã ngoại, thư giãn lý thú cho nhân dân trong và ngoài huyện.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Dinh trấn Thanh Chiêm - Dấu xưa thành cổ
Trải nghiệm du lịch sông nước
  
 
 
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về giao diện của cổng thông tin này
Liên kết Web
Lượt truy cập